CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LANH ASA là công ty số 1 tại Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh trọn gói, chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt hàng ngàn kho lạnh tại thành phố Đáng Sống, các công trình nổi bậc như: Siêu thị Big C, nhà hàng Hàn Quốc, chợ Đầu Mối, chợ Hải Sản, cảng cá Âu Thuyền Thọ Quang…

Công trình thiết kế và lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn Châu Âu

Công ty ASA thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh cụm máy nén lạnh Tecumseh, dàn lạnh Supcool chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu nhập khẩu,panen PU-PS nhiệt độ: âm -18 – 20°C

Lắp đặt cụm máy nén lạnh công nghiệp tại Đà Nẵng

Sứ mệnh – Tầm Nhìn lắp đặt kho lạnh

Đối với khách hàng: Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.Luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển. Nhằm đáp ứng chất lượng, thời gian, chi phí và mang lại sự hiệu quả cũng như thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.Và sự hài lòng của khách hàng là thành công và là động lực để chúng tôi phát triển cùng với sự phát triển của khách hàng.

Đối với đối tác: Xây dựng niềm tin và Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và học hỏi. Là ngôi nhà thứ 2 đối với mỗi thành viên trong công ty. Trí & lực của Mỗi nhân viên là nhân tố quan trọng và quyết định đến chất lượng sản phẩm-sự hài lòng của khách hàng và sự phát triển của công ty.

Đối với xã hội: Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường.

Công ty TNHH cơ điện lạnh ASA chúng tôi xây dựng và phát triển đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng. Cũng như ngành tự động hóa trong sản xuất và nền công nghiệp phụ trợ Việt Nam trong tương lai. Với trọng tâm uy tín – chất lượng – hiệu quả và thân thiện với môi trường. Sản phẩm chúng tôi đã và đang nhập khẩu của các thị trường Nhật Bản, Châu âu, Malaysia,và Thái Lan..Với nền tảng đó chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững cùng với khách hàng và mở rộng thêm các thị trường mới.

Dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu

– Khách hàng cung cấp ý tưởng, chắc năng và được tham vấn bở kỹ thuật viên của ASA

– Thời gian hoàn thành kho lạnh khoảng 7 – 10 ngày

Ngoài lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng – ASA còn cung cấp các dịch vụ:

  1. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp
  2. Lắp đặt kho lạnh mini
  3. Bảo trì sửa chữa kho lạnh
  4. Vệ sinh kho lạnh
  5. Di dời kho lạnh

Vật tư kho lạnh

Liên hệ tư vấn, sản phẩm dịch vụ kho lạnh